Kenhhomestay.com – Chuyên dịch vụ lưu trú, thông tin du lịch hữu ích

Kenhhomestay.com là một trang web chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú, các thông tin về du lịch vô cùng hữu ích dành cho bạn, giúp bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ, dễ dàng. Didaucogi.com sẽ giới thiệu cho bạn một website vô cùng uy tín này cho bạn

Kenhhomestay.com – Chuyên trang cung cấp các dịch vụ lưu trú, thông tin về du lịch hữu ích

Kenhhomestay.com là chuyên trang cung cấp các dịch vụ lưu trú theo mong muốn của du khách. Trang web ra đời đã giúp chủ các dịch vụ cho thuê không gian nghỉ dưỡng giải quyết được vấn đề, trở thành “vị cứu tinh” hàng đầu.

Kenhhomestay.com – Chuyên dịch vụ lưu trú, thông tin du lịch hữu ích

Kể từ lúc mới thành lập, Kenhhomestay.com đã nhận được nhiều email của các chủ kinh doanh muốn hợp tác đăng bài quảng cáo homestay. 

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn, website đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mặt giao diện và nội dung, đội ngũ Team content có kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã tạo ra những bài viết sinh động, chân thực, khách quan cùng hình ảnh bắt mắt đã thu hút được lượng lớn người xem.

Các dịch vụ quảng cáo homestay của Kenhhomestay.com

Kenhhomestay.com cung cấp đa dạng dịch vụ được đầu tư một cách chuyên nghiệp cho khách hàng.

Kenhhomestay.com – Chuyên dịch vụ lưu trú, thông tin du lịch hữu ích

 • Đầu tiên, Kenhhomestay.com chuyên nhận viết các bài quảng cáo không gian lưu trú nghỉ dưỡng theo yêu cầu của khách hàng. Những mong muốn của bạn luôn được chúng tôi đáp ứng, từ văn phong, cách thức thể hiện sẽ trình bày một cách rõ ràng và chỉn chu nhất.
 • Thứ hai, Kenhhomestay.com hỗ trợ khách thiết kế website đẹp, dễ nhìn và chuyên nghiệp về các không gian nghỉ dưỡng trên khắp toàn quốc, giúp bạn có thể gây ấn tượng và có trang web uy tín, đáng tin cậy.
 • Thứ ba, trang web cũng có các bài viết bằng tiếng Anh với từ ngữ dễ hiểu, văn phong mạch lạc để có thể truyền tải hết nội dung đến khách hàng, có thể tiếp cận gần hơn sản phẩm.

Những dịch vụ trên đây Kenhhomestay.com cam kết đảm bảo sự uy tín, chất lượng và có hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên chọn Kenhhomestay.com để trao gửi niềm tin cho homestay của mình

Kenhhomestay.com – Chuyên dịch vụ lưu trú, thông tin du lịch hữu ích

 • Trang web Kenhhomestay.com mang lại những thông tin cần thiết và chi tiết về các không gian lưu trú trên bản đồ Việt Nam. Du khách chỉ cần một cú click chuột là tìm được địa chỉ lưu trú trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
 • Khi chủ nhà lựa chọn quảng cáo tại kênh sẽ được đội ngũ hỗ trợ một cách tối đa, luôn được giải đáp thắc mắc 24/24. Đặc biệt, Kenhhomestay.com luôn tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong từng bài viết. 
 • Sau khi các bài quảng cáo được viết xong và đăng tải lên trang web, đội ngũ SEO dày dạn kinh nghiệm của Kenhhomestay.com sẽ đưa bài viết pr về khách hàng lên Top Google. Điều này sẽ giúp ích cho khu lưu trú của bạn được nhiều du khách biết đến và tin tưởng đặt phòng.
 • Website của Kenhhomestay được thiết kế cầu kỳ, tinh tế và đầy sự thu hút. Bố cục từng bài viết bày trí và sắp xếp logic, tạo được ấn tượng thị giác đối với người xem.
 • Hơn nữa, khi đăng ký quảng cáo homestay tại Kenhhomestay, bạn chỉ cần chi trả một mức giá bình dân và ưu đãi.

Thông tin liên hệ với Kenhhomestay.com

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Kenhhomestay.com hay cần tư vấn và phản ánh, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Kenhhomestay.com – Chuyên dịch vụ lưu trú, thông tin du lịch hữu ích

 • Hotline: 0911339900
 • Zalo: 0911339900
 • Email: Kenhhomestay.com@gmail.com
Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *