Lặn ngắm san hô Phú Quốc – Trải nghiệm thú vị nên thử

Phú Quốc đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước từ năm năm gần đây. Hàng năm có hàng triệu du khách đến đây để trải nghiệm, và ngắm nhìn thành phố nhờ du lịch mà đã thay đổi này. Hãy cùng Didaucogi.com tìm hiểu xem, những trải nghiệm lý thú lặn ngắm san hô Phú Quốc.

1. Đi Phú Quốc có gì chơi? Lặn ngắm san hô Phú Quốc như thế nào?  

lặn ngắm san hô phú quốc

Tại sao Phú Quốc lại thu hút nhiều khách du lịch như vậy? Không chỉ nhờ cảnh đẹp bất hủ của biển cả mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Nơi đây còn nổi tiếng nhiều loại hình du lịch và những dịch vụ vui chơi kèm theo mà nơi nào trên mảnh đất Việt Nam có được.

Bạn có biết rạn san hô đẹp nhất Việt Nam chúng ta đang nằm tại Phú Quốc, lặn ngắm san hô Phú Quốc đã là một trải nghiệm hết sức vô cùng hấp dẫn tại đây, cũng được nhiều du khách ngoài nước lần trong nước vô cùng yêu thích và hưởng ứng. Hãy cùng didaucogi.com tìm hiểu xem Phú Quốc có gì để chơi. Trải nghiệm vui chơi thú vị có phải đáng thử không nhé.

lặn ngắm san hô phú quốc

2. Lặn ngắm san hô Phú Quốc là gì?

Lặn ngắm san hô Phú Quốc có gì?

Thật không thể nào phủ nhận vẻ đẹp tiềm tàng của thành phố đảo du lịch Phú Quốc, những cảnh đẹp biển cả, những bãi cát trắng, bờ biển đẹp và đâu đó là sự xây dựng đầu tư hạ tầng của nhà nước đã giúp cho thành phố này trở thành một địa điểm đáng để lưu trú, và trải nghiệm. Ngoài ra những trải nghiệm lặn ngắm san hô đã thu hút rất nhiều khác với sự tò mò, và mong muốn nhìn ngắm những cảnh đẹp từ trong biển cả. 

lặn ngắm san hô phú quốc

Tại đây tạo hóa đã ban tặng cho Phú Quốc một thế giới thủy sinh thái kỳ kiệu vô cùng, như một bức tranh thủy mặc ở giữ lòng biển cả. Không để vẽ đẹp đó mất đi, để cho du khách có thể trải nghiệm những vẽ đẹp đó. Tại đây đã cung cấp dịch vụ cho du khách tour lặn ngắm san hô Phú Quốc

Với tour lặn ngắm san hô  Phú Quốc, du khách được cung cấp đầy đủ những phương tiện cho cuộc ngắm nhìn cảnh đẹp đại dương một cách trọn vẹn nhất. Cảnh vật nơi đây thật khó tả, những rặng san hô nhiều màu sắc, nước biển trong xanh, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại mà việc nhìn ngắm thành phố lung linh biển khơi đã vô cùng dễ dàng nhất có thế. Đàn cá bơi xung quanh bạn, như thể đang vui chơi với bạn vậy ấy. 

Lặn ngắm san hô Phú Quốc như thế nào?

Thực sự nhiều du khách phải rất lo lắng khi có trải nghiệm lặn ngắm san hô, vì không biết bơi, và cũng chưa bao giờ tiếp xúc với biển nhiều như thế. Nhưng bạn phải yên tâm vì tại đây có nhiều hình thức lặn ngắm san hô Phú Quốc khác nhau.

lặn ngắm san hô phú quốc

  • Lặn bằng bình dưỡng khí, đay là loại hình thức mà nhiều du khách lựa chọn vì trang bị đầy đủ đồ chuyên dụng, và độ an toàn cao. Bình dưỡng khí chuyên nghiệp giúp du khách có thể lặn ngắm san hô ở Phú Quốc, ở nhiều độ sâu khác nhau.
  • Loại hình lặn bằng ống thở, đây cũng là một trong những loại hình thức nhiều du khách lựa chọn vì chi phí rất phù hợp. Tại đây du khách có thể trải nghiệm ngăm snhinf những rặng san hô, ngoài ra còn những khung cảnh đẹp mê hồn của biển cả là những đàn cá đang bơi lội xung quanh bạn, nhìn ngắm cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ trong biển khơi. 
  • Đi bộ dưới biển, đây là loại hình với chi phí đắt đỏ, được sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Tại đây du khách có một trải nghiệm không thể không nahwcs tới đó là đi bộ giữ lòng biển khơi vô tận, mà bạn không nghĩ mình có thể làm được. Nhìn ngắm những rạn san hô một cách chân thực sinh động nhất. Đã đưa dịch vụ lặn ngắm san hô  được nhiều du khách lựa chọn và trải nghiệm tại đây.

Trên đây là 3 hình thức chính khi du khách ngắm san hô Phú Quốc do didaucogi.com gợi ý cho các bạn còn nhiều nhiều hình thức trải nghiệm ngắm rặng san hô nữa đó nhé.

3. Những lý do nên chọn lặn biển ngắm san hô Phú Quốc?

Không chỉ riêng tại Phú Quốc mà tại nhiều nơi như Nha Trang Khánh Hòa, hay một số tỉnh thành du lịch biển cũng đang có. Mà sao nhiều du khách lại chọn lặn ngắm san hô Phú Quốc như thế? Lặn ngắm biển san hô là loại du lịch biển đảo, và được phát triển tầm hai ba năm nay trở lại. Dịch vụ này thì được nhận xét rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. 

lặn ngắm san hô phú quốc

3.1. Thảm san hô Phú Quốc thuộc hàng đẹp nhất Việt Nam

Lặn ngắm san hô Phú Quốc, được rất nhiều du khách lựa chọn đến để trải nghiệm dịch vụ này. Và những trải nghiệm lặn ngắm san hô tại Đảo Ngọc được xem như một trải nghiệm bậc nhất và hiếm có. Với diện tích 480 ha thảm san hô, và được nhận xét là những thảm rặng san hô đẹp nhất cả nước. Với 360 loài là san hô cứng và gần 100 loại san hô mềm khác nhau. Đã đem đến cho Phú Quốc một vẻ đẹp rất riêng trong lòng đại dương. 

lặn ngắm san hô phú quốc

3.2. Nhiều địa điểm lặn ngắm san hô Phú Quốc    

Sở hữu cho mình một đường bờ biển dài, một dải cát trắng hiền hòa vô cùng đẹp mắt trong mắt du khách mỗi khi tới mùa hè tại đây. Vậy mà còn nổi tiếng với nhiều địa điểm lặn ngắm san hô Phú Quốc, mỗi khu vực mỗi địa điểm tại đây điều cói những vẽ đẹp và đặc trưng riêng của nói.

lan ngam san ho phu quoc 7

Tại Phú Quốc tại Nam đảo có những đại danh sau Hòn Một, Hòn Thơm, Hòn Mây Rút.. đày trữ tình, vẽ đẹp hùng vĩ thơ mộng. Bác đảo có những địa điểm sau Hòn Đồi Mồi, Hòn Móng Tay… Nhưng cái tên phải nhắc tới trong dịch vụ lặn ngắm san hô  đó chính là Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu – địa điểm lặn biển ngắm san hô Phú Quốc đẹp nhất

Với địa điểm Mũi Gành Dầu thì được nhiều chuyên gia đánh giá còn được bảo tồn nguyên vẹn vẽ đẹp của những rặng san hô có tuổi đời lâu nhất tại đây. Nũng rang san hô siêu đẹp hùng vĩ, ngoài ra hệ sinh thái tự nhiên vùng biển còn được giữ nguyên vẹn, Mũi Gành Dầu đã tạo nên danh tiếng cho lặn ngắm san hô Phú Quốc như hiện nay.

lan ngam san ho phu quoc 8

Rạch Vẹm – địa điểm lặn ngắm san hô Phú Quốc nổi tiếng nhất

Rạch Vẹm được đánh giá của nhiều du khách đã trải nghiệm dịch vụ  lặn ngắm san hô, về sự đa dạng của các rạn san hô, màu sáng hình dáng đáng là một nơi để trải nghiệm. 

lan ngam san ho phu quoc 9 scaled

Quần đảo An Thới- địa điểm lặn ngắm san hô Phú Quốc

Quần đảo An Thới, nằm ở một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Quần đảo này sở hữu nhiều loại rặng san hô khác nhau như Móng Tay, hòn Mây Rút, hòn Gầm Ghì… là những loại san hô vô cũng đẹp và tuyệt sắc, để du khách có những trải nghiệm đánh có  lặn ngắm san hô.

lan ngam san ho phu quoc 10

Bãi Sao Phú Quốc – địa điểm lặn ngắm san hô Phú Quốc

Bãi Sao Phú Quốc nổi tiếng là một trong cái tên nổi bật trong hệ thống đảo Ngọc, bãi cát dài hiền hòa, gió trời lòng lòng, rất dễ chịu cho du khách đi du lịch mùa hè tại đây. Nhưng không thể phủ nhận một dịch vụ rất là ăn khách tại đây chính là ngắm san hô Phú Quốc.

Với mực nước biển ở mức trung bình là 10- 12m. Khi du khách có những trải nghiệm ngắm san hô Phú Quốc, lại vô cùng dễ dàng mà không lặn quá sâu mà có thể ngắm nhìn những rặng san hô siêu đẹp, siêu dễ thương.

Rất nhiều du khách mới lần đầu trải nghiệm ngắm san hô đã chọn địa điểm này để thưởng thức, chiêm ngắm những rặng san hô nhấp nhô, trên lòng biển sâu rộng. Một lưu ý nhỏ để có thể ngắm rặng san hô đẹp nhất hạn chọn một ngày trời nắng ráo đẹp nhé bạn. 

3.3. Nhiều tour lặn ngắm san hô Phú Quốc thú vị

Trong dịch vụ lặn ngắm san hô , du khách không thể không nhắc tới tour 4 đảo Phú Quốc lặn ngắm san hô. Nếu không nhắc tới là một thiếu xót vô cùng lơn đó nhé. Vậy tour 4 đảo Phú Quốc lặn ngắm san hô có gì mà nhiều du khách phải tìm hiểu và đánh giá cao như thế. 

lan ngam san ho phu quoc 11

Đây là tour 4 đảo Phú Quốc lặn ngắm san hô, tham quan những hòn đảo Phú Quốc nổi tiếng bậc nhất. Với những cái tên như là;  Hòn Gầm Ghì, Hòn Móng Tay hay còn gọi hoặc Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Thơm. Trải nghiệm những rặng san hô tự nhiên với vẻ đẹp không thể nào chê trách gì được.

Ngoài ra du khách còn chiêm ngưỡng vẽ đẹp của 4 đảo nổi tiếng nhất ở Phú Quốc như đã nêu trên. Vừa trải nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc hay cả check in xịn sò bên những cảnh đẹp khác nhau của 4 hòn đảo.

lan ngam san ho phu quoc 12jpgcrdownload
san ho phu quoc

Phú Quốc không chỉ nổi danh với vẻ đẹp của những bài cát dài bất tận hay những vẽ đẹp của nước biển trong Xanh, hải sản tươi ngon, dịch vụ vui chơi trải nghiệm vô cùng phong phú và đa dạng, mà còn nổi tiếng với những cảnh đẹp đảo thiên nhiên hùng vĩ, mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một vẽ đẹp riêng, mà ít nơi đây có thể có được.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết do didaucogi.com chúng tôi xin gửi đến các bạn mong rằng những du khách chưa và sẻ trải nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc thật vui vẻ, ý nghĩa và là một điều đáng để lưu giữ trong cuộc hành trình du lịch khám phá vẽ đẹp Việt Nam nhé!

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *