Nhà Tù Phú Quốc – Địa Ngục Trần Gian Nơi Đảo Ngọc

Nếu đang muốn đổi gió cho chuyến du lịch của mình bằng một địa điểm lịch sử thì các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nhà tù Phú Quốc. Nơi đã chứng kiến cuộc đấu tranh vĩ đại để giành lại độc lập của dân tộc Việt Nam anh hùng. Mặc dù hòa bình đã lập lại nhưng hình ảnh nhà tù Phú Quốc vẫn còn in đậm những nỗi đau, mất mát. Hôm nay hãy cùng theo chân didaucogi.com để tìm hiểu kỹ hơn về địa điểm này nhé!

1. Đôi nét về nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc nằm ở phía nam của hòn đảo Phú Quốc, tọa lạc tại số 350, đường Nguyễn Văn Cừ, xã An Thới, Phú Quốc.  Trước kia nhà tù còn có tên gọi khác là nhà lao Cây Dừa. Trong thời kỳ Việt Nam cộng hòa nhà Phú Quốc đã giam giữ khoảng 32.000 tù binh chiến tranh, và nếu tính cả tù binh chính trị con số sẽ rơi vào khoảng 40.000 tù binh.

nhà tù phú quốc

Vào năm 1995, nhà tù Phú Quốc đã được Bộ Văn Hóa – Thông tin công nhận là một di tích lịch sử cấp Quốc Gia. Và cũng bắt đầu từ thời điểm này nhà tù mở cửa để đón khách du lịch tại mọi miền Tổ Quốc ghé thăm. Đến với nơi đây du khách sẽ phần nào được hiểu thêm về thời kỳ lịch sử Việt Nam thông qua những di tích và những hình ảnh còn lại bên trong nhà tù.

nhà tù phú quốc

2. Địa chỉ và hướng dẫn di chuyển đến nhà tù Phú Quốc

2.1. Nhà tù Phú Quốc ở đâu?

Nhà tù Phú Quốc tọa lạc ở số 350, đường Nguyễn Văn Cừ, xã An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Địa điểm này cách trung tâm thành phố khoảng 25 km về phía Bắc. Từ đây các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác như: Bãi Sao, cảng An Thới, bãi Tắm Khen, chùa Hộ Quốc, vườn tiêu Phú Quốc,….

nhà tù phú quốc

2.2. Hướng dẫn di chuyển đến nhà tù Phú Quốc

Bắt đầu di chuyển từ thành phố Phú Quốc, các bạn có thể thuê xe máy và di chuyển dọc theo phía nam của đảo để ngắm nhìn và tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Giá cho thuê 1 chiếc xe máy trong vòng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng từ 120.000 đến 150.000 đồng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện khác như ô tô, xe bus. Cứ di chuyển dọc theo quốc lộ 6 đến thị trấn An Thới rồi dùng Google Map hoặc hỏi người dân địa phương là các bạn có thể di chuyển đến nhà tù.

3. Giá vé tham quan nhà tù Phú Quốc

Du khách được tự do ra vào thăm quan nhà tù Phú Quốc mà không cần mất vé vào cửa. Nhưng nếu muốn được giới thiệu cụ thể chi tiết về nhà tù các bạn có thể nhờ đến sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên du lịch với phí dịch vụ sẽ dao động từ 100.000 cho đến 200.000 VNĐ.

nhà tù phú quốc

4. Giờ mở cửa nhà tù Phú Quốc

Vào buổi sáng, nhà tù Phú Quốc sẽ mở cửa đón khách du lịch từ 8h00 đến 11h 30. Còn vào buổi chiều sẽ mở cửa từ 13h30 đến 17h00. Các bạn có thể để ý để sắp xếp thời gian đến cho phù hợp, tránh đi quá sớm hoặc quá muộn nhé!

nhà tù phú quốc

5. Lịch sử nhà tù Phú Quốc

Mặc dòng chảy thời gian, nhà tù Phú Quốc vẫn trường tồn như một chứng nhân lịch sử cho các thời kỳ Pháp thuộc, thời kỳ Mỹ xâm lược,….

5.1. Thời kỳ Pháp thuộc

Vào năm 1949, sau khi bị Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đánh bại 30.000 tướng lĩnh của Quốc dân đảng đã kéo quân sang Việt Nam. Họ đóng quân ở phía Nam của đảo Phú Quốc.

nhà tù phú quốc

Đến năm 1953, các tướng lĩnh này bỏ lại nhà cửa, đồn điền và rời khỏi Đài Loan. Họ sử dụng những doanh trại có sẵn và thành lập nên Trại Dừa (Căng Cây Dừa) để giam giữ 14.000 từ nhân. Sau khoảng hơn 1 năm ở trại, đã có 99 tù nhân bị chết. 200 tù nhân thì may mắn vượt ngục thành công. Đến tháng 7 năm 1954, khi hiệp định Giơnevơ được ký kết, Pháp mới trao trả lại phần lớn tù nhân. 

5.2. Thời kỳ chiến tranh Việt Nam

Vào năm 1955, chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã cho xây dựng Trại Huấn Chính Cây Dừa thay cho nhà tù Căng Cây Dừa. 

nhà tù phú quốc

Một năm sau đó, các tù nhân ở Nhà tù Gia Định, Trại cải tạo Biên Hòa và nhiều nhà tù khác cùng với một số tù nhân chính trị đã được đưa đến Trại Huấn Chính Cây Dừa để giam giữ. 

Khi tình hình bất ổn với khoảng 100 tù nhân vượt ngục và một số thì bị xử bắn nên vào năm 1957 các tù chính trị đã được đưa trở về đất liền hoặc bị đày ra nhà tù Côn Đảo. 

Ngoài Trại Huấn Chính Cây Dừa, chính phủ Việt Nam Cộng hòa cũng cho xây dựng một nhà tù khác nằm tại thung lũng An Thời, với diện tích hơn 400ha và cách Căng Cây Dừa khoảng chừng 2 cây số. Nơi đây được gọi là Trại Giam tù binh Phú Quốc. 

Cũng từ đây, nhà tù Phú Quốc đã trở thành một địa điểm giam các tù nhân của Việt Nam Cộng Hòa. Theo thống kê có đến 32.000 tù nhân bị giam giữ ở đây và học đã bị tra tấn một cách vô cùng dã man, tàn bạo.

6. Vẻ đẹp nổi bật của nhà tù Phú Quốc

Để cho thế hệ về sau nhớ công ơn của ông cha ta, những người đã hy sinh thân mình, đổ mồ hôi, máu, nước mắt để bảo vệ nền độc lập Tổ quốc, hình ảnh nhà tù Phú Quốc vẫn còn đây. Nhà tù hiện lên như một minh chứng sống để mỗi lần vào tham quan chúng ta lại thêm phần yêu Tổ quốc của mình hơn. 

nhà tù phú quốc

Khi đặt chân vào nhà tù Phú Quốc các bạn sẽ bị ấn tượng ngay và cách bài trí ở nơi đây. Các khu được phân tách biệt, rõ ràng với nhau. Đi sâu vào một chút các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những hình phạt thảm khốc, những phương thức tra tấn vô cùng dã man.

Hẳn là phần nhiều trong số đó các bạn chưa từng tưởng tượng ra được. Các hình phạt được mô phỏng hết sức sống động và chân thực. Các dụng cụ cũng đầy đủ đến từng chi tiết như búa, cuốc, xẻng,….Đi sâu hơn nữa, du khách sẽ thấy nhiều hình ảnh chân thực hơn, và đặc biệt là cảnh tái hiện cuộc vượt ngục. 

nhà tù phú quốc

Xung quanh nhà tù được bao bọc bởi gai vững chãi và cô cùng kiên cố, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết được khi chạm vào đó sẽ đau đớn đến nhường nào. Vậy mà ông cha ta trước kia lại có những cách vượt ngục thật tài tình.

nhà tù phú quốc

Tại nhà tù Phú Quốc, các bạn sẽ đi qua 5 địa điểm, gồm có: nhà ăn, nhà bếp và hai nhà canh quân cảnh. Khu mô phỏng lại những hình phạt gồm có chuồng cọp kẽm gai, gõ thùng, đục bẻ răng, lộn vỉ sắt, roi đuôi cá,…. Chỉ khi được tận mắt chứng kiến các bạn mới có thể hiểu được nỗi đau khổ tột cùng mà những tù nhân đã phải trải qua.

Ngoài ra, nhà tù Phú Quốc còn có phân khu nghĩa trang liệt sĩ để tưởng nhớ những vị anh hùng, những người đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc.

7. Những hạng mục ở nhà tù Phú Quốc

7.1. Cổng Tiểu đoàn 8 quân cảnh

Cánh cổng Tiểu đoàn 8 quân cảnh chào đón các bạn đã được phục dựng y như bản gỗ thời xưa. Cổng được làm bằng lõi trụ sắt và gạch đặc vô cùng vững trãi với 2 bên tạo thành 1 tường thành vững chắc.

7.2. Nghĩa địa tù binh

Nghĩa địa tù binh nằm cách phân khu B2 khoảng tầm 1 km. Tổng diện tích của khu nghĩa địa tù binh là khoảng 20.000km, được thiết kế theo dạng hình tròn. Trung tâm của nghĩa địa có biểu tượng hình nắm đấm tay rất to, đât được xem như biểu tượng cho tình thần đấu tranh kiên cường và bất khuất của những vị anh hùng thời xưa. 

Khi ngắm nhìn, tham quan nghĩa địa tù binh, du khách sẽ cảm nhận được chút gì đó thê lương và khí thế hào hùng của ông cha ta khi đã ngã xuống, đã hy sinh quên mình vì độc lập dân tộc, độc lập Tổ Quốc.

7.3. Nhà thờ Kiến Văn

Cùng với dòng chảy của thời gian, nhà thờ Kiến Văn bên trong nhà thờ Phú Quốc chỉ còn sót lại một phần phế tích. Đó là những cột xi măng cao lớn có diện tích khoảng 4000m2.

7.4. Nhà trưng bày bổ sung di tích

Nhà trưng bày bổ sung di tích là nơi lưu giữ rất nhiều di tích và hiện vật quý giá. Nhà trưng bày được phân rõ ra thành 2 phòng lớn với 1 phòng chứa khoảng 100 bức ảnh là tư liệu về các hình thức tra tấn của quân địch và 1 phòng chứa các hiện vật lịch sử lâu đời.

7.5. Phân khu B2

Phân khu B2 có diện tích lên đến hơn 17.000m2 và đến nay vẫn đang tiếp tục được phục dựng. Bên trong phân khu B2 gồm có Vọng gác, chuồng cọp, nhà bếp nhà ăn, khu giam giữ và khu tra tấn tù binh.

nhà tù phú quốc

7.6. Đài tưởng niệm liệt sĩ ở Đồi Sim

Đài tưởng niệm liệt sĩ ở Đồi Sim được thiết kế với 2 bên là hình sóng cao màu trắng có chiều dài hơn 5m, ở phần giữ là hình khối nhọn khoét rỗng phía trong cao tầm 2m. Với ý nghĩa tưởng niệm “những con người đã ra đi nơi ấy” Đài tưởng niệm liệt sĩ được xem là biểu trưng của nhà tù Phú Quốc.

nhà tù phú quốc

7.7. Cổng Tiểu đoàn 7 quân cảnh

Cổng Tiểu đoàn 7 quân cảnh có chiều cao khoảng 4m và rộng khoảng 0.85m. Khoảng cách giữa các cổng trụ là khoảng 5.9m.

nhà tù phú quốc

7.8. Cổng và nhà Ban chỉ huy trại giam ở nhà tù Phú Quốc

Cổng và nhà thờ Ban chỉ huy được làm hoàn toàn bằng bê tông cốt thép. Phần mái được lợp tôn và phần cửa sổ được làm bằng gỗ. Phần cổng chính thì được làm vằng các thanh sắt vô cùng vững chãi và kiên cố.

nha tu phu quoc 16

8. Những trải nghiệm nên thử tại nhà tù Phú Quốc

8.1. Trực tiếp xem hình ảnh tra tấn ở khu B2

Các hình nộm tại nhà tù Phú Quốc tái hiện một cách rất chân thực những tội ác mà thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã gây ra. Khi trực tiếp xem những hình ảnh này các bạn sẽ như được sống lại thời kỳ trước của nhà tù, cảm nhận một cách sâu sắc những nỗi khổ mà ông cha ta đã phải trải qua. 

8.2. Tìm hiểu các phương thức tra tấn

Có rất nhiều cực hình tại nhà tù Phú Quốc mà các bạn nên tìm hiểu như: 

Chuồng cọp: chuồng cọp nhà tù Phú Quốc được xây dựng lên bởi đế quốc Mỹ. Người ta cho xây dựng chuồng cọp được bao quanh bởi thép gai và có kích thước nhỏ chật hẹp nhằm khiến cho tù nhân không thể đứng được mà phải nằm hoặc ngồi. Mỗi phân khu sẽ có khoảng từ 3 đến 5 chuồng cọp và mỗi chuồng cọp sẽ chưa được vài người. Đây được xem là một trong những cực hình đáng sợ nhất tại nhà tù Phú Quốc.

nha tu phu quoc 18

Đóng đinh: Hình thức tra tấn này cũng dã man không kém chuồng cọp khi tù nhân bị đóng những chiếc đinh ba và đinh bảy lên bộ phận cơ thể.

nha tu phu quoc 19

Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức tra tấn khác như: soi đèn và sử dụng dây điện cao áp để tra tấn tù nhân.

nha tu phu quoc 20

9. Ý nghĩa lịch sử của nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc không chỉ đơn thuần là một địa điểm tham quan du lịch mà nó còn mang trong mình những ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Hình ảnh nhà tù Phú Quốc hiện hữu như minh chứng rõ ràng nhất cho tội ác tày trời của bọn thực dân Pháp, bọn đế quốc Mỹ. Chúng đã làm ra những hình phạt man rợ, không có tính người để tra tấn những chiến sĩ, làm đủ mọi cách để tước đoạt đi ý chí chiến đấu của quân và dân ta. 

nha tu phu quoc 21

Mỗi góc tù giam là sự hiện hữu của đau thương mất mát, nhưng nổi bật lên trên tất cả vẫn là hình ảnh những chiến sĩ vẫn kiên cường, bất khuất, họ quyết tâm đến cùng bảo vệ ý chí và đoàn kết cùng với nhau. Đây cũng chính là giá trị lịch sử sâu sắc và trường tồn mãi với thời gian của di tích lịch sử của nhà tù Phú Quốc. Dù thời gian có là bao xa, dù trải qua hàng trăm hay hàng vạn năm thì con cháu của chúng ta cũng sẽ luôn ghi nhớ công ơn của ông cha ta, những người đã đứng lên đã kiên dũng để bảo vệ độc lập của dân tộc Việt Nam.

10. Một số lưu ý khi tham quan nhà tù Phú Quốc

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi tham quan nhà tù Phú Quốcdidaucogi.com  muốn gửi đến các bạn:

 • Nhà tù Phú Quốc là một địa điểm trang nghiêm nên khi ghé thăm nơi đây các bạn cần chú ý ăn mặc kín đáo và lịch sự.
 • Tuyệt đối không được phá hoại hoặc vẽ bậy lên các hiện vật ở bên trong nhà tù
 • Cần giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi ra nhà tù Phú Quốc
 • Quy mô nhà tù tương đối lớn nên khi tham quan có thể sẽ mệt, do đó các bạn nên chủ động đem theo một ít nước để uống
 • Các bạn có thể mua quà lưu niệm ngay bên trong khuôn viên của nhà tù
 • Thời gian để tham quan hết nhà tù có thể mất từ 1 đến 2 tiếng

11. Những địa điểm du lịch gần nhà tù Phú Quốc

Để chuyến du lịch của mình thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa hơn, các bạn đừng quên ghi thêm những địa điểm du lịch gần nhà tù Phú Quốcdidaucogi.com  giới thiệu dưới đây vào sổ tay hành trình của mình. 

11.1. Bãi sao Phú Quốc

Đã nhắc đến đảo ngọc Phú Quốc thì đương nhiên không thể không kể đến Bãi Sao – thiên đường của đảo ngọc. Nơi đây có làn nước biển trong xanh vỗ nhẹ nhàng vào bở và chấm phá trong làn nước ấy là những con sao biển xinh xắn.

nha tu phu quoc 22

Khung cảnh nên thơ ấy đã khiến biết bao du khách say mê, đắm chìm tận hưởng chúng mà quên lối về. Bãi Sao cũng là một địa điểm được nhiều tín đồ sống ảo ghé thăm để check in. Bức tranh có những dải cát trắng dài vô tận, những hàng dừa xanh ngắt chắc chắn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ.

11.2. Nhà thùng nước mắm

Phú Quốc cũng là một địa điểm sản xuất nước mắm vô cùng nổi tiếng với quy mô lớn. tại Phú Quốc có đến 3 nhà sản xuất nước mắm.

nha tu phu quoc 23

Đến với nhà thùng nước mắm các bạn sẽ được chứng kiến quy trình sản xuất nước mắm và trực tiếp sử dụng, nếm thử hương vị nước mắm đậm đà tròn vị nơi đây. Không chỉ sản xuất nước mắm tinh hoa cho thị trường trong nước mà nơi đây còn xuất khẩu sang các nước bạn láng giềng và cả Châu Âu. Đồng thời, làm rạng danh thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thương mại thế giới. Do đó đừng quên ghé thăm nơi này nhé!

11.3. Cảng An Thới

Cảng An Thới được biết đến là cảng trung chuyển hành khách đi thăm các hoàn đảo và bãi biển. Vậy nên đến với cảng An Thới du khách sẽ được khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Ở đây các bạn cũng có thể dễ dàng mua vé tàu để đi thăm những hòn đảo xinh xắn khác với tổ hợp Sun World trên đảo – hòn Thơm.

nha tu phu quoc 24jpgcrdownload

11.4. Chùa Hộ Quốc

Chùa Hộ Quốc (hay còn được gọi với cái tên khác là Thiền Viện Trúc Lâm) tọa lạc ở ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí này nằm cách sân bay khoảng tầm 10km và cách trung tâm thị trấn Đông Dương khoảng 20km. 

nha tu phu quoc 26

Chùa sẽ mở cửa vào lúc 6h00 và đóng cửa vào lúc 18h00. Ngôi chùa này đã được xây dựng từ những năm 2011 và chiếm đến khoảng 20% diện tích tổng thể của cả khu du lịch Phú Quốc.

11.5. Khu du lịch Suối Tranh

Khu du lịch suối tranh nằm cách thị trấn Đông Dương Phú Quốc khoảng 10km. Nơi đây có khung cảnh vô cùng nên thơ, thanh bình, với làn nước nhỏ chảy nhẹ nhàng róc rách qua những khe núi. Nguồn nước của con suối tranh Phú Quốc bắt đầu từ núi Hàm Ninh, ngọn núi đã mang lại cho đất trời một bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ và vô cùng sống động, làm lay động lòng người. 

nha tu phu quoc 27

12. Một số khách sạn và resort gần nhà tù Phú Quốc

Nếu vẫn đang phân vân, thắc mắc không biết nên lưu trú ở đâu khi du lịch nhà tù Phú Quốc thì dưới đây là một số địa chỉ khách sạn resort mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn. 

12.1. Coral Phú Quốc Hotel

Coral Phú Quốc Hotel chỉ cách bãi biển khoảng tầm 4 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc tắm biển và dạo quanh ngắm cảnh biển. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và tầm nhìn là quang cảnh toàn thành phố vô cùng đẹp. Các tiện nghi tại Coral Phú Quốc Hotel gồm có lễ tân 24 giờ, nhà hàng, dịch vụ phòng, wifi miễn phí,….

nha tu phu quoc 28

Hệ thống hạng phòng ở đây đa dạng, đủ loại kích cỡ để du khách thoải mái lựa chọn. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ, gồm có: máy lạnh, máy pha cà phê, vòi hoa sen, máy sấy tóc, bàn làm việc, tủ quần áo, phòng tắm riêng,….

 • Địa chỉ: Tổ 5 Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc
 • Thông tin liên hệ:  0943 333 3339

12.2. Fortuna Hotel Phú Quốc

Fortuna Hotel Phú Quốc cũng chỉ nằm cách bãi biển khoảng tầm 6 phút đi bộ, cách Bãi Dài khoảng 700m. Khách sạn có đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, lễ tân 24 giờ, wifi miễn phí, dịch vụ phòng,…. Đặc biệt bên trong khách sạn còn có một máy fax, một cây ATM và một máy photocopy để cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Các hạng phòng của khách sạn đều có tủ quần áo, bàn làm việc, phòng tắm riêng.

nha tu phu quoc 29

 • Địa chỉ: Lô ss27, số nhà 06 – 07 Sonasea Villas & Resort, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Việt Nam
 • Thông tin liên hệ: 025 7777 7777

12.3. Green Tree Hotel Phú Quốc

Green Tree Hotel Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong khu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Bãi Trường- Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp và sầm uất nhất Việt Nam.

nha tu phu quoc 30 scaled

Green Tree Hotel Phú Quốc được thiết kế một cách hài hòa với thiên nhiên với không gian rợp bóng xanh của cây. Các hạng phòng đều được thiết kế có ban công để đón ánh sáng sớm và nhìn ra không gian bên ngoài.

 • Thông tin liên hệ: 098 247 9999

12.4. Paralia Hotel Phú Quốc

Paralia Hotel Phú Quốc cũng cách bãi biển tầm 4 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quầy bar, dịch vụ bãi biển,… Đặc biệt ở bên trong khách sạn còn có hồ bơi trong nhà và dịch vụ cho thuê xe hơi để giúp du khách nghỉ ngơi thoải mái hơn và dễ dàng di chuyển khám phá, thăm thú hòn đảo xinh đẹp này.

nha tu phu quoc 31

Các trang thiết bị, tiện ích bên trong khách sạn đều được xếp vào hàng cao cấp. Đặc biệt đây là địa điểm này rất được các cặp đôi ưa thích lựa chọn để ghé thăm khi đạt đến 8.4 điểm dành cho kỳ nghỉ của 2 người. Xung quanh Paralia Hotel Phú Quốc cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn để du khách tham quan và vui chơi.

 • Địa chỉ: D107-115 Sun Premier Village Khem Beach Resort, Khem Beach, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang
 • Thông tin liên hệ: 025 7777 7777

12.5. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa là nơi mang đến cho bạn những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng bậc nhất cho sự nghỉ dưỡng. Khu resort này được thiết kế vô cùng lạ mắt và sang trọng do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế nên.

nha tu phu quoc 32

Các phòng của resort đều được trang bị đầy TV màn hình phẳng, Wifi,..Phòng tắm có thiết bị ủi đồ miễn phí, có máy sấy tóc, vòi hoa sen,…Thêm vào đó khách sạn còn cung cấp dịch vụ ăn uống ngay tại bên trong phòng. 

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa năm gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Sao, nhà thùng nước mắm, cảng An Thới,…nên rất thuận lợi cho việc thăm quan và du lịch

 • Địa chỉ: Bãi Khem Phú Quốc, phường An Thới, Kiên Giang
 • Thông tin liên hệ: 098 247 9999

Giữa rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác, du khách vẫn dành một sự ưu ái rất riêng cho di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc.

Hàng năm nơi đây đều đón một lượng lớn du khách đến tham quan và nghe kể lại những câu chuyện lịch sử của dân tộc. Dần dần những câu chuyện bi thương ấy đã trở thành một cội nguồn vô cùng vững chãi cho nhân dân ta về tình yêu với dân tộc, là niềm động lực để con cháu thế hệ sau tiếp tục gìn giữ và phát triển đất nước giàu mạnh, phồn vinh.

Didaucogi.com hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn, giúp các bạn hiểu thêm về nhà tù Phú Quốc. Chúng tôi sẽ luôn tìm hiểu kỹ hơn nữa về những địa danh nổi tiếng để giới thiệu đến cho các bạn khám phá.

Rate this post

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *